Tiếng Việt (change) 
 
Thứ ba, 26/09/2023 - GMT+7
Dây nhảy đồng tráng thiếc

Dây nhảy đồng tráng thiếc

- Dây dẫn là loại đồng có độ tinh khiết ≥ 99,95%, đã qua ủ mềm, có mặt cắt hình tròn, chất lượng đồng đều và không có bất kỳ một khuyết tật nào. - Cách điện dây dẫn: Dây dẫn được cách điện bằng nhựa polyethylene đặc (Solid), được mã hóa theo màu. Lớp cách điện liên tục và có độ dày đủ để cáp thành phẩm đáp ứng được các yêu cầu về điện.

Hạt nhựa LDPE

Hạt nhựa LDPE

Hạt nhựa tái sinh LDPE tên viết tắt Low-density polyethylene, là loại nhựa có tỉ trọng thấp. Nó thường được sử dụng để làm các loại bao bì, túi nhựa đựng hàng tạp hóa, giấy gói thực phẩm…

Tấm Nhựa PVC

Tấm Nhựa PVC

TẤM PVC FOAM, TẤM FOMEX, TẤM FORMEX, TẤM FORM, TẤM FORMAT (Cùng chung 1 tên gọi, dùng để chỉ tấm nhựa PVC FOAM) Tấm PVC 1220x2440: Foam (FOMEX) - Kích thước: 1220mm x 2440mm, độ dày: 2mm; 3mm; 5mm; 10mm. - Màu sắc: màu trắng. - Xuất sứ: Việt Nam. Mô tả PVC Foam: Tấm PVC Foam đang dần thay thế các sản phẩm gỗ trong nhiều lĩnh vực như quảng cáo và trang trí. Sản phẩm được tạo thành thông qua việc tạo bọt nhựa PVC và nén vào khuôn với các chất phụ gia kèm theo. Vì vậy nó không chỉ có các tính năng của gỗ mà còn rất nhẹ và có thể được in ấn và chạm khắc một cách dễ dàng.

PLC Splitter Bộ chia quang

PLC Splitter Bộ chia quang

Bộ chia sóng quang phằng (PLC Splitter) là loại thiết bị quản lý công suất quang, được sản xuất dựa trên công nghệ dẫn sóng quang học phẳng. Nó có các đặc tính như: tổn hao (Do đấu nối thêm vào) thấp, phân bố công suất đồng đều, kích thước nhỏ gọn, độ tin cậy cao, PDL thấp, và được sử dụng rộng rãi trong FTTx, Bước sóng làm việc của thiết bị từ 1260 – 1650nm. Coreray cung cấp các loại 1 × N và 2 × N, chúng được sản xuất phù hợp cho các ứng dụng riêng biệt và cụ thể. Tất cả các sản phảm đáp ứng theo tiêu chuẩn Telcordia1209, 1.221 và RóH.

Nhựa tấm PE, HDPE

Nhựa tấm PE, HDPE

Các loại sản phẩm nhựa tấm HDPE, PP, ... được gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Vỏ xe CHENG SHIN C-688

Vỏ xe CHENG SHIN C-688

Vĩnh Khánh cung cấp các loại vỏ, ruột, yếm xe ô to và xe gắn máy 2 bánh các loại

Vỏ xe SAILUN SL 702

Vỏ xe SAILUN SL 702

Vĩnh Khánh cung cấp các chủng loại vỏ xe SAILUN + Vỏ, ruột, yếm bố kẽm các loại - 10.00R20 - 11.00R20

Vỏ xe MAXXIS UE-168(N)

Vỏ xe MAXXIS UE-168(N)

Vĩnh Khánh chuyên cung cấp các loại vỏ xe du lịch nhãn hiệu MAXSIS

Vỏ xe SONAR S-888

Vỏ xe SONAR S-888

Vĩnh Khánh cung cấp các loại vỏ xe du lịch hiệu SONAR

Giá Đỡ Ống Vĩnh Khánh

Giá Đỡ Ống Vĩnh Khánh

Vĩnh Khánh chuyên cung cấp các loại giá đỡ ống (đệm ống) nhằm tiết giảm diện tích và tăng tính thẩm mỹ trong thi công hệ thống ống luồn.

Đồng Tráng Men

Đồng Tráng Men

Vĩnh Khánh cung cấp các loại dây đồng tráng men 1 lớp hoặc 2 lớp có đường kính 0.8mm, 1.0mm và 1.2mm dùng trong công nghiệp sản xuất và lắp ráp động cơ.

Dây Điện Thoại 2 đôi VCOM 2Px0.5

Dây Điện Thoại 2 đôi VCOM 2Px0.5

Vĩnh Khánh chuyên sản xuất các loại cáp điện thoại Cat 3, Cat 5. Tốc độ truyền dẫn cao, chống nhiễu