Tiếng Việt (change) 
 
Chủ nhật, 21/04/2024 - GMT+7

Lĩnh vực hoạt động

Vĩnh Khánh chuyên cung cấp các sản phẩm dây cáp mạng, cáp viễn thông, cáp quang, dây điện, ống nhựa và phụ kiện các loại.

CÁP LAN

Với các thiết bị công nghệ hiện đại thương hiệu hàng đầu thế giới như NOKIA MAILLEFER, KOBELCO, PAN-PIONEER và các thiết bị khác từ các nước Đức, Nhật, Đài Loan, Vĩnh Khánh có khả năng cung ứng đa dạng các chủng loại cáp Lan UTP/STP như Cat 3, Cat 5, Cat 5e, Cat 6, Cat 6a, Cat 6e, từ 4 đôi đến 100 đôi. Cáp Lan VCOM được sản xuất bằng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng ISO, UL đã nhanh chóng tìm được thị trường xuất khẩu sang Mỹ.

Vĩnh Khánh có thể sản xuất các quy cách khác theo yêu cầu của khách hàng. Chi tiết

CÁP QUANG

Để đáp ứng yêu cầu về sự thay đổi công nghệ trong ngành viễn thông, ngay từ năm 2005, Vĩnh Khánh đã quan tâm và nghiên cứu sản xuất cáp quang. Cáp quang thương hiệu VCOM đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật về mức độ suy hao, nhiệt độ làm việc và độ tán sắc. Hiện nay, Vĩnh Khánh có khả năng cung cấp nhiều loại cáp quang từ 2 sợi đến 50 sợi. Vĩnh Khánh có thể đáp ứng các quy cách khác theo yêu cầu của khách hàng. Chi tiết

 CÁP THÔNG TIN

Vĩnh Khánh bước vào lĩnh vực sản xuất dây thông tin cung cấp cho ngành bưu chính viễn thông từ năm 1997. Đến năm 2003, Vĩnh Khánh mở rộng đầu tư sản xuất cáp viễn thông, đưa cáp viễn thông trở thành một sản phẩm chủ yếu của công ty. Hiện tại, Vĩnh Khánh đang sản xuất và kinh doanh 4 dòng sản phẩm chính:

-                   Cáp đồng loại treo
-                   Cáp đồng loại luồn cống
-                   Dây  Inside
-                   Dây thuê bao điện thoại

Chi tiết

DÂY ĐIỆN

Trong giai đoạn hội nhập và phát triển của đất nước, nhu cầu các vật liệu xây dựng, trong đó có dây và cáp điện lực, đang có xu hướng tăng mạnh. Cùng với sự phát triển và phồn thịnh của đất nước, Vĩnh Khánh đã mở rộng đầu tư công nghệ và thiết bị tiên tiến phục vụ sản xuất dây cáp điện mang thương hiệu VCOM và Cavik. Vĩnh Khánh sản xuất và cung ứng các chủng loại như:

-                   Dây điện dân dụng (VC, VCm,VCmt,…)
-                   Dây cáp điện lực (CV, CVV, DVV…)
-                   Cáp điện kế

Chi tiết

 

DÂY ĐỒNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dây đồng chất lượng cao trong viễn thông, dây điện, ... Vĩnh Khánh đã đầu tư lò kéo đồng và các thiết bị kéo xoắn dây đồng zem, có thể cung ứng đa dạng từ loại đồng 2.6mm đến đồng 0.1mm. Chi tiết

ỐNG NHỰA uPVC, HDPE

Vĩnh Khánh chuyên sản xuất các loại ống uPVC, HDPE, phụ kiện và keo dán ống cho ngành cấp nước, điện lực, bưu chính viễn thông và dân dụng. Các sản phẩm của Vĩnh Khánh không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước mà còn đáp ứng tiêu chuẩn trong nước. Sản phẩm ống nhựa Vĩnh Khánh vinh dự nhận các giải thưởng, như Cúp vàng Vietbuild 5 năm liền (2003 – 2007), Cúp vàng Công nghiệp năm 2005,… Chi tiết

VỎ XE MAXXI’S

Với những nỗ lực nghiên cứu và phát triển không ngừng, Chengshin đã trở thành một trong 10 thương hiệu vỏ xe hàng đầu thế giới. Hiện nay Vĩnh Khánh là nhà phân phối độc quyền vỏ xe Maxxi’s (Chengshin) trên toàn quốc.      

CÁC THIẾT BỊ VIỄN THÔNG

Với uy tín trong ngành viễn thông, Vĩnh Khánh đã trở thành một trong các nhà cung cấp thiết bị viễn thông đáng tin cậy.

Các sản phẩm được Vĩnh Khánh phân phối gồm:

Thiết bị truyền dẫn ADSL, HDSL,…

Modem quang.

Điện thoại di động.

Điện thoại bàn.

Các thiết bị và phụ kiện khác.